bic@bicons.vn 0908950546 VI EN CN

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

31-12-2019 - Tin tức | 125

Để nhà xưởng hoàn thành đúng mong muốn của mình. Trước khi bắt tay vào việc chọn đối tác, doanh nghiệp nên xem xét và tìm hiểu các yếu tố sau:

DOANH NGHIỆP CẦN XEM XÉT NHỮNG GÌ KHI XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG - NƠI RẤT QUAN TRỌNG TRONG KINH DOANH

Để nhà xưởng hoàn thành đúng mong muốn của mình. Trước khi bắt tay vào việc chọn đối tác, doanh nghiệp nên xem xét và tìm hiểu các yếu tố sau:

1. Tính toán chi phí hợp lý: Việc lập kế hoạch chi tiết và chi phí xây dựng nhà xưởng rất quan trọng trong việc tránh phát sinh chi phí, giảm thời gian giải quyết các vấn đề làm trì hoãn việc thi công của đơn vị xây dựng.


2. Giấy phép xây dựng: Về mặt pháp lý thì đây là việc quan trọng nhất, quyết định nhà xưởng có được khởi công hay không? Vì vậy, doanh nghiệp nên tìm hiểu và hoàn thành đầy đủ những thủ túc pháp lý cần thiết để nhà xưởng được thi công theo đúng kế hoạch đề ra.

3. Bản vẽ nhà xưởng: Bản thiết kế nhà xưởng phải thể hiện đầy đủ và rõ ràng chi tiết các nguyên vật liệu, các thông số thông tin kỹ thuật và chi tiết kết cấu đối với nhà xưởng.


4. Phong thủy nhà xưởng: Đối với người phương Đông thì phong thủy là 1 trong những yếu tố khá quan trọng trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, phong thủy cũng nên dựa trên đặc điểm và lĩnh vực kinh doanh để tránh những bất tiện trong công việc


5. Màu nhà xưởng: Nhà xưởng thường là không gian rộng, vì vậy nên chọn màu không gây ảnh hưởng đến thị lực của nhân viên


6. Đơn vị xây dựng: Đây là đơn vị trực tiếp thi công nhà xưởng từ những khâu đầu tiên, vì vậy việc lựa chọn 1 đơn vị thầu uy tín, chuyên nghiệp là điều cực kì quan trọng.


Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng BICtự hào là một trong những đơn vị uy tín trong ngành thiết kế xây dựng nhà xưởng với đội ngũ họa viên, kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đã đóng góp nhiều vào sự hình thành các nhà xưởng lớn trải dài khắp Việt Nam.

Mỗi công trình là một “đứa con” của BIC, vì vậy từ những khâu đầu tiên, BIC luôn đặt tâm huyết vào những chi tiết nhỏ nhặt nhất để tạo ra 1 công trình thẩm mỹ, chất lượng và an toàn.
----------------------------------------------------------------------------------
Cùng #BIC xây dựng một Việt Nam phát triển

Hotline: 0908 950 546

Đăng ký bản tin