bic@bicons.vn 0908950546 VI EN CN

Những cân nhắc trong việc xây dựng nhà xưởng

17-01-2020 - Tin tức | 38

Thiết kế xây dựng xưởng thay đổi tùy theo loại sản phẩm ví dụ như các tòa nhà sản xuất quần áo, máy công cụ, thiết kế khác nhau về tải trọng sàn, chiều cao của trần nhà, kích thước, yêu cầu thông gió và độ ẩm,… Vậy khi xây dựng nhà xưởng, chủ đầu tư thường cân nhắc những điểm gì?

Những cân nhắc trong việc xây dựng nhà xưởng

Thiết kế xây dựng xưởng thay đổi tùy theo loại sản phẩm ví dụ như các tòa nhà sản xuất quần áo, máy công cụ, thiết kế khác nhau về tải trọng sàn, chiều cao của trần nhà, kích thước, yêu cầu thông gió và độ ẩm,…
Vậy khi xây dựng nhà xưởng, chủ đầu tư thường cân nhắc những điểm gì?

1. Tính linh hoạt của từng nhà xưởng, việc này giúp nó không bị lỗi thời và truyền đạt cho nó hiệu quả vận hành như nhau ngay cả khi có sự thay đổi trong sản phẩm, quy trình hoặc công nghệ


2. Khả năng mở rộng hoặc mở rộng trong tương lai, việc mở rộng trong tương lai đã trở nên rất cần thiết vì sự lớn lên của ngành công nghiệp trong những năm gần đây. Trong khi xây dựng nhà xưởng, người ta thường nghĩ cẩn thận rằng trong tương lai, liệu tòa nhà này sẽ mở rộng chiều dài hay chiều rộng hoặc nhiều tầng sẽ được xây dựng.


3. Cơ sở dịch vụ, cơ sở vật chất là điều không thể thiếu như thiết bị chữa cháy, hệ thống xử lý nước thải, thiết bị điện khẩn cấp và dự phòng, thiết bị sưởi ấm, chiếu sáng, thông gió và điều hòa không khí nên được đặt riêng và phù hợp trong thiết kế nhà xưởng, cung cấp đầy đủ cho công nhân nên liên quan đến phòng vệ sinh và nhà vệ sinh, trạm xá, nhà ăn, phòng giải trí, khu vực đậu xe.


4. Ánh sáng, một trong những yếu tố môi trường quan trọng nhất ánh sáng giúp tăng năng suất, giảm tai nạn và tăng thêm sự hài lòng của nhân viên.


5. Điều hòa nhiệt độ là sự kiểm soát nhiệt độ không khí, độ ẩm, độ sạch và phân phối không khí, máy điều hòa không khí khép kín có thể được lắp đặt trực tiếp trong phòng để làm mát.


BIC luôn tự hào khi nhận được sự tin tưởng của quý đối tác để đặt những viên gạch đầu tiên cho đến viên gạch cuối cùng cho nhà xưởng của đối tác.
Mỗi công trình là một “đứa con” của BIC, vì vậy từ những khâu đầu tiên, BIC luôn đặt tâm huyết vào những chi tiết nhỏ nhặt nhất để tạo ra 1 công trình thẩm mỹ, chất lượng và an toàn.


Cùng BICxây dựng một Việt Nam phát triển
Hotline: 0908950546
Website:http://bicons.vn
BIC – Niềm tin của nhà đầu tư

Đăng ký bản tin