bic@bicons.vn 0901815069 VI EN CN KR

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG 2023 NHỮNG THỰC TẾ VỀ NHÀ XƯỞNG LẮP GHÉP

20-02-2023 - Tin tức | 237

Nếu là người trong ngành xây dựng ai cũng sẽ biết được giải pháp nhà xưởng lắp ghép giúp chủ đầu tư công trình tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công. Dưới đây là những chi tiết mà BIC đúc kết gửi đến Quý Khách Hàng lẫn chủ đầu tư đang quan tâm về bảng giá xây dựng nhà xưởng để có cái...

Nếu  là người trong ngành xây dựng ai cũng sẽ biết được giải pháp nhà xưởng lắp ghép giúp chủ đầu tư công trình tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công. Dưới đây là những chi tiết mà BIC đúc kết gửi đến Quý Khách Hàng lẫn chủ đầu tư đang quan tâm về bảng giá xây dựng nhà xưởng để có cái nhìn tổng quan trước khi thực hiện đầu tư xây dựng nhà xưởng cho mình.

Nhà xưởng lắp ghép là gì ?

Về khái niệm trong lĩnh vực này thì nhà lắp ghép là dạng nhà được sản xuất trước và thi công lắp ghép toàn bộ tại công trường thi công. Những linh kiện dùng để lắp ghép lại với nhau thành một khối thống nhất như: cột, tường, cửa sổ, cửa chính,… Đều được tính toán và sản xuất chi tiết đảm bảo chính xác về chỉ số kỹ thuật. Sau khi kết cấu hoàn thiện, các cấu kiện được vận chuyển đến công trường đễ lắp ghép lại với nhau bởi ốc vít và bu lông.

Những nhà xưởng lắp ghép thường được sản xuất với mục đích tiết kiệm tối đa về chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ công năng lẫn an toàn cho người sử dụng.

Tổng quan về cấu tạo nhà xưởng lắp ghép

Nhìn chung những nhà xưởng lắp ghép sẽ sở hữu độ cứng cáp và chịu lực tốt bởi đặc điểm cấu tạo gồm các hệ thống sau:

Hệ thống khung thép chính của nhà xưởng

Vật liệu được sử dụng là CT2 sát thép để xây dựng và vật liệu U hộp mạ kẽm.

Hệ thống mái: Được lợp bằng vật liệu tôn sơn chống sấm sét. Có độ dày nằm trong khoảng dao động từ 50mm- 100mm

Hệ thống tường bao/ vách ngăn: Xung quanh hệ thống tường bao vách ngăn được cấu tạo bằng tôn chất lượng cao. Ở phần giữa vách ngăn và tấm che thiết kế lớp xốp hoặc lớp nhựa PU. Tấm nhực có khả năng cách nhiệt tốt. Phân cách âm sử dụng vật liệu có độ dày tiêu chuẩn 50mm- 100mm

Hệ thống nền nhà: Nền nhà xây dựng theo tiêu chuẩn D, có độ dày 0,40m không có lớp phủ bề mặt bao gồm 4 lớp nền.

Hệ thống cửa: Hệ thống cửa đi và cửa sổ được làm từ vật liệu nhom kính hoặc vật liệu thép. Tuy nhiên, đôi khi được thay thế bằng cửa Panel tùy theo yêu cầu riêng của Khách Hàng.

Thực tế về nhà xưởng lắp ghép

Tiết kiệm thòi gian xây dựng: việc lắp nhà xưởng lắp ghép thường khá đơn giản. Sễ dàng tháo lắp dễ dành nhanh cóng. 

Chống nóng tốt: Vật liệu làm nhà xưởng lắp ghép thường làm bằng vật liệu nhẹ, công nghệ mới có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giảm chi phí làm mát vào mùa hè và tiết kiệm năng lượng điện làm mát.

Tính thẩm mỹ cáo: Thiết kế mái nhà xưởng với màu sắc đa dạng giống bất cứ lại vật liệu khác. Hoặc có thế chọn nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau. Ngoài ra màu sắc và kiểu dáng phong phú, vật liệu nhẹ mang đến tính nghệ thuật cao.

Dễ dàng mỡ rộng lẫn sữa chữa.

Với những nhà xưởng nhà kho thì việc sửa chữa mở rộng nếu doanh nghiệp hơn là điều không tránh khỏi. Sẽ thấy được giải pháp xây dựng nhà xưởng lắp ghép hoàn toàn tối ưu. Nhà xưởng có thể dễ dàng tháo rời và thuận tiện tái sửa dụng trong cấu trúc khác.

Giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Các cấu kiện nhà xưởng lắp ghép được tính toán tối ưu. Sửa dụng vật liệ nhẹ, thân thiện với môi trường không độc hại giúp chi phí xây dựng nhà xưởng rẻ hơn.

Bảng giá xây dựng nhà xưởng lắp ghép 2023

Xây dựng nhà xưởng bao gồm nhiều hạng mục để kê khải bẳng giá nhà xưởng đó là điều khá khó khăn. Việc báo giá tổng thể từng bộ phận tách biệt có thể hình dung như sau:

Bảng đơn giá hệ thống khung thép nhà xưởng 15x30m đã bao gồm vật liệu, chi phí quản lý, nhân công là 218,720,000  ( tham khảo)

Bảng đơn giá hệ thống mái: Đơn giá dự kiến hệ mái nhà xưởng 15x30m đã bao gồm vật liệu, chi phí quản lý, nhân công là 94,342,569 ( tham khảo)

Bảng đơn giá hệ thống tường bao: Đơn giá dự kiến hệ thống tường bao 15x30m đã gồm vật liệu chi phí quản lý nhân công là 44,737,821 ( tham khảo)

Bảng giá hệ thống cửa: thành tiền đơn giá dự kiến hệ cửa nhà xưởng 15x30m đã gồm vật liệu chi phí quản lý nhân công là 39,096,000 ( tham khảo)

Bảng giá hệ thống sàn nhà thành tiền đơn giá hệ thống nền 15x30m đã bao gồm vật liệu chi phí quản lý nhân công là 72,861,489 tham khảo

Ở trên chúng tôi liệt kê bảng giá theo từng hạng mục nhà xưởng 15x30 tuy nhiên với quy mô chúng tôi tiếp nhận dự án lên đến 10.000 m2 trở lên. Rất hi vọng dựa vào ví dụ bảng giá quy mô nhà xưởng trên chủ đầu tư dễ hình dung về chi phí đầu tư nhà xưởng. Để biết thêm thông tin báo giá cụ thể trường hợp của mình vui lòng gọi về HOTLINE của BIC để được tư vấn cụ thể.

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin