bic@bicons.vn 0901815069 VI EN CN KR

BIC THI CÔNG NHÀ KHO CHUYÊN NGHIỆP – NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ

30-12-2022 - Tin tức | 62

Thi công nhà xưởng chuyên nghiệp là niềm tự hào và là động lực mà BIC không ngừng duy trì từng ngày. Nhu cầu thi công nhà kho chuyên nghiệp lẫn nhà xưởng sản xuất sao cho vận dụng được nguồn nguyên vật liệu chất lượng lẫn công năng sử dụng và tối ưu được chi phí xây dựng cơ sở và chi phí vận hành sản...

Thi công nhà xưởng chuyên nghiệp là niềm tự hào và là động lực mà BIC không ngừng duy trì từng ngày. Nhu cầu thi công nhà kho chuyên nghiệp lẫn nhà xưởng sản xuất sao cho vận dụng được nguồn nguyên vật liệu chất lượng lẫn công năng sử dụng và tối ưu được chi phí xây dựng cơ sở và chi phí vận hành sản xuất sau khi đưa vào hoạt động mang lại lợi nhuận thiết thực cho chủ đầu tư.

BIC thi công nhà kho chuyên nghiệp

Nhà kho và hậu cần là lĩnh vực đang phát triển trong quá trình kinh tế đang đi vời định hướng đầu tư sản xuất công nghiệp phục hồi kinh tế trong thời điểm hiện tại. Được xem là lĩnh vực đang được phát triển vượt bặc của ngành xây dựng. Đi cùng nhịp độ phát triển của các sản thương mại điện tử, cách thức mua bán online thúc đẩy nhu cầu xây dựng nhà kho nhà xưởng tăng lên đáng kể. Kho bãi là một phần quan trọng và là yếu tố quyết định đến việc phân phối hàng hóa. 

Thi công nhà kho chuyên nghiệp ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ, đáp ứng chức năng sản xuất do sự gia tăng phổ biến trong các vấn đề môi trường. Nhà kho sẽ sử dụng lượng lớn năng lượng. Điều quan trọng là phải xem xét tính bền vững. Nhiều chủ đầu tư chú trọng chọn các phương án xanh thân thiện mội trường như sử dụng năng lượng mặt trời, xử lý rác thải có trách nhiệm. Điều quan trọng là thầu thi công nhà kho chuyên nghiệp phải tính toán kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật cho từng công trình thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Nên thiết kế nhà kho trước khi thi công

Công tác thiết kế nhà kho cung cấp những giả pháp tối ưu không gian, tiếp cận an toàn và hệ thống vận hành hiệu hiệu quả gia tăng năng xuất. Thiết kế nhà kho chuyên nghiệp với đường nét đơn giản bốn bề là tường và mái cao. Tính bền vững là yếu tố quan trọng, áp dụng công nghệ tạo ra nguồn năng lượng tái tạo phục vụ quá trình sản xuất.

Thi công nhà kho chuyên nghiệp bắc buộc phải có làn đường giảm tốc để xe tải tiếp cận công trình một cách an toàn. Vận chuyển và thu thập hàng hóa dễ dàng là điều cơ bẩn. Thiết kế nhà kho chuyên nghiệp phải tính toán không gian bên trong phải cẩn trọng. 

Về mặt an toàn là nhà thầu xây dựng thi công nhà kho chuyên nghiệp được quy hoạch khi bắt đầu xây dựng và kết cấu hoàn thiện phỉa chống cháy. Hệ thống PCCC rất quan trongjvaf việc lắp đặt một hệ thống trở nên khó khăn hơn nếu mái nhà cao hơn 40 feet. Bất kỳ lớp phủ nào của cấu trúc cũng phải đạt tiêu chuẩn xây dựng tránh mọi thiệt hại xảy đến với nhà kho. Bề mặt sàn phẳng thường là một tấm bê tông là cần thiết để tránh làm hỏng thiết bị và chấn thương. Biện pháp xây dựng nhà kho chuyên nghiệp này BIC bảo vệ kho hàng và giảm thiểu mọi rủi ro đảm bảo mội trường làm việc an toàn.

Quy trình thi công nhà kho chuyên nghiệp

Làm bất kì việc gì nhất là đối với dự án có quy mô lớn đều phải có quy trình khép kính. Quy trình thi công nhà xưởng được đúc kết từ kinh nghiệm của quá trình thi công nhiều dự án tối ưu mỗi ngày làm sao cho công việc này mang lại hiệu quả cao và giảm thiểu được chi phí đầu tư cho chủ đàu tư. Quy trình thi công nhà kho chuyên nghiệp được BIC vận hành.

Bước 1: Tiếp nhận và bảo quản nguyên vật liệu xây dựng kho xưởng

Bước 2: Tiến hành lắp đặt kết nối kết cấu thép bằng bulong, thi công móng chịu tải của tào kết cấu

Bước 3: Lắp dựng phần khung chính của nhà kho tiền chế

Bước 4: Lắp dựng mái tôn đồng bộ

Bước 5: Lắp đặt vách, vách ngăn các không gian khu vực

Những lưu ý cần trong thiết kế thi công nhà kho

Thiết kế nhà kho dựa trên nhu cầu hiện tại và tương lai. Tạo điều kiện thuận lợi cho những thay đổi trong tăng trưởng doanh nghiệp

Giải quyết các công nghệ xử lý vật liệu và thực tiễn kinh doanh, chẳng hạn như lưu trữ “kịp thời”, đã làm thay đổi cơ bản hoạt động của các kho hàng và trung tâm phân phối, và sẽ tiếp tục như vậy.

Bao gồm thiết kế mái với khả năng kết cấu bổ sung được tích hợp sẵn để xử lý việc bổ sung các thiết bị trên mái trong tương lai.

Thiết kế với khả năng chống cháy để chứa các vật liệu có nguy cơ cháy lớn hơn; đặc biệt cần thiết với hàm lượng sản phẩm hoặc bao bì nhựa cao, và pallet bọc nhựa co ngót.

Sử dụng tối đa không gian đồng thời cung cấp đủ đường lưu thông cho nhân viên và thiết bị xử lý vật liệu như xe nâng.

Sử dụng các khoang cao hơn để tận dụng chiều cao cho phép trong không gian.

Tối ưu hóa cách bố trí và cấu hình cho hoạt động của nhà kho, bao gồm quy trình lưu thông và xử lý và lưu trữ vật liệu hiệu quả.

Liên hệ các hoạt động tiếp nhận và vận chuyển bên trong và bên ngoài với quy trình vận chuyển hàng hóa qua kho.

 

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin