bic@bicons.vn 0908950546 VI EN CN KR

BIC VÀ KẾ HOẠCH VƯỢT QUA MÙA ĐẠI DỊCH COVID-19

12-09-2021 - Tin tức | 22

Trong quý III/2021, Hồ Chí Minh cùng các tỉnh phía nam chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19. Để không làm ảnh hưởng đến tiến độ dự án công trình, ban lãnh đạo BIC đã lên kế hoạch thực hiện công việc tại nhà đối với các nhân viên văn phòng và thực hiện “ 3 tại chỗ” đối với các nhân viên...

BIC VÀ KẾ HOẠCH VƯỢT QUA " MÙA ĐẠI DỊCH COVID-19"

Trong quý III/2021, Hồ Chí Minh cùng các tỉnh phía nam chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19. Để không làm ảnh hưởng đến tiến độ dự án công trình, ban lãnh đạo BIC đã lên kế hoạch thực hiện công việc tại nhà đối với các nhân viên văn phòng và thực hiện “ 3 tại chỗ” đối với các nhân viên tại các công trình đang thực hiện dang dở.

Một trong những công trình mà BIC vẫn đang thực hiện “ 3 tại chỗ” chính là dự án Trung Hiệp Lợi tại Long An

Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Trung Hiệp Lợi Long An với quy mô xây dựng là: 5356.41 m2 trên diện tích khu đất 8000m2 bao gồm Nhà xưởng, Nhà văn phòng, bãi để xe không mái che, nhà bảo vệ, bể nước ngầm PCCC cùng phòng bơm,...do Công Ty TNHH Sản Xuất Dịch Vụ Thương Mại Trung Hiệp Lợi chủ đầu tư, đơn vị thi công Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng BIC.

Dự án được xây dựng tại địa chỉ: đường số 6, Khu công nghiệp Hòa Bình, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An. 

Để việc thực hiện "3 tại chỗ" hiệu quả, BLĐ đã cử các kĩ sư có kinh nghiệm túc trực tại công trình để đảm bảo rằng công việc luôn được thực hiện. Nếu có những vấn đề cấp bách cần xử lý gấp, kỹ sư có thể họp từ xa với cấp trên để xử lý kịp thời, tránh làm mất thời gian tại công trình.

Một số hình ảnh thực hiện " 3 tại chỗ" tại công trường Trung Hiệp Lợi - Long An

 

BIC rất tự hào vì có những người công nhân, kĩ sư, nhân viên văn phòng cùng chung tay, đoàn kết vượt qua giai đoạn khó khăn này.

BIC là công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởngnhà thép tiền chế, nhà kho công nghiệp chất lượng cao ngoài ra BIC còn thiết kế thi công tòa nhà văn phòng, xây dựng chung cư, tham gia khảo sát, kiểm định,....

BIC đã tham gia nhiều công trình xây dựng khắp nước. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng những công trình có quy mô lớn của các nhà đầu tư nổi tiếng đến từ các quốc gia trên khắp thế giới như: Japan, Korean, Đài Loan, America (USA), Singapore,....

Uy tín của BIC ngày càng được củng cố khi chúng tôi được biết đến nhiều hơn qua những lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tinh thần cầu thị và trung thực trong kinh doanh. BIC giờ đây đã là một thương hiệu được tin cậy đối với những chủ đầu tư có tên tuổi lớn tại thị trường Việt Nam.

 

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin