bic@bicons.vn 0901815069 VI EN CN KR

ĐẶC ĐIỂM GẠCH KHÔNG NUNG CÓ GÌ VƯỢT TRỘI

14-03-2023 - Tin tức | 15

Có thể nói gạch không nung là sản phẩm vật liệu xây dựng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật là giải pháp hoàn hảo cho các công trình cần xây gạch.

Có thể nói gạch không nung là sản phẩm vật liệu xây dựng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật là giải pháp hoàn hảo cho các công trình cần xây gạch.

Thông thường khi chưa có gạch không nung gạch đát nung được sử dụng chủ yếu. Gạch đất nung được xem là gạch quốc dân. Từ khi gạch không nung được sản xuất với những vật liệu là phải thải công nghiệp an toàn và thân thiện mới môi trường giá thành ưu đãi tiết kiệm chi phí hơn.

Gạch không nung người trong ngành gọi là gạch diêu nhẹ có 2 loại chính gạch không nung bê tông khi chưng áp. Các loại gạch này sản xuất từ xi măng tro nhiệt sợi tổng hợp chất tạo bọt… có kết cấu rỗng nên trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Gạch không nung nhẹ đến mức chúng có thể nổi trên mặt nước.

Gạch không nung sản xuất với công nhệ tho sơ thủ công dóng khuôn tay nên sản lượng không cao năng suất còn phụ thuộc vào thời tiết thị gạch bê tông chưng áp áp dụng công nghệ sản xuât shieenj đại, tân tiến sản lượng được nâng cao

Gạch không nung có khả năng chịu lực cao hơn rất nhiều không phải loại gạch nào cũng làm được.

Ưu điểm vượt trợi khi dùng gạch không nung

Gạch không nung có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng và chống ồn hiệu quả hơn, gia tăng thêm sự yên tĩnh, mang đến sự thoải mái trong không gian sửa dụng. Khả năng thi công gạch khong nung nhanh chóng nhanh hơn 3-5 lần.

Với ưu điểm siêu nhẹ, cùng những tính năng nổi bật, gạch không nung ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, xây hàng rào đảm bảo sự kiến cố

Được sản xuất từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường an toàn cho sức khỏe người sửa dụng hoàn toàn có thể tái sản xuất, tận dụng tối đa và bảo vệ môi trường.

 

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin