bic@bicons.vn 0908950546 VI EN CN KR

Giải pháp chống nóng cho các công trình nhà thép tiền chế

16-08-2021 - Tin tức | 109

Giải pháp chống nóng cho các công trình nhà thép tiền chế là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng nhà xưởng. Để có thể khắc phục nhược điểm này cho nhà tiền chế, có rất rất nhiều giải pháp đã được các chuyên gia trong lĩnh vực đưa ra.

Giải pháp chống nóng cho các công trình nhà thép tiền chế

Giải pháp chống nóng cho các công trình nhà thép tiền chế là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng nhà xưởng. Để có thể khắc phục nhược điểm này cho nhà tiền chế, có rất rất nhiều giải pháp đã được các chuyên gia trong lĩnh vực đưa ra.

Dưới đây là 3 giải pháp thường được sử dụng chống nóng cho các công trình nhà xưởng thép tiền chế

  1. Sử dụng tôn lạnh

Đây là giải pháp tối ưu và được lựa chọn sử dụng cho hầu hết các công trình nhà xưởng tiền chế. Đây là loại vật liệu cao cấp có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời và chống hấp thụ nhiệt. Thành phần chính của tôn lạnh bao gồm: Nhôm (55%), Kẽm (43.5%) và Silicon (1.5%) mang lại khả năng chống ăn mòn cao và hạn chế tối đa sự hấp thụ nhiệt.

  1. Làm mát nhà tiền chế bằng ống thông gió

Hiện nay không phải các công trình xây nhà tiền chế, xây nhà xưởng đều có thể trang bị điều hòa vì cũng xuất phát từ nhiều lý dó như: Chi phí đầu tư, chi phí điện tiêu thụ khá lớn. Vì vậy, nhiều chủ doanh nghiệp cũng đã chọn những phương pháp làm mát bằng thông gió.

  1. Sử dụng sơn chống nóng

Sơn chống nóng là một giải pháp hiệu quả cho các công trình đã xây dựng hoặc các giải pháp chống nóng khác đã dần mất tác dụng. Lớp sơn chống nóng sẽ giúp hạn chế khả năng hấp thụ nhiệt từ môi trường của mái tôn và khung thép. Nhờ vậy, nhiệt độ của không gian bên trong sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Ngoài khả năng chống nóng, lớp sơn này còn giúp bảo vệ mái tôn và kết cấu thép trước các tác động của thời tiết, giúp chúng có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Xem thêm các dự án khác tại đây

Tại sao lại chọn BIC?

1. Đội ngũ nhân sự - kỹ sư - kiến trúc sư - nhân công có nhiều kinh nghiệm thi công các dự án nhà cao tầng.

2. BIC luôn có sự nhiệt huyết và luôn đặt cái tâm - uy tín làm hàng đầu.

3. Quy trình xây dựng được quản lý chặt chẽ, an toàn.

4. Với sự kiểm soát chặt chẽ trong xây dựng nên luôn đảm bảo tiến độ thi công. 

5. Giá cả phù hợp với từng dự án triển khai.

6. Hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhiệt tình - tận tâm.

Quý khách liên hệ BIC theo hotline: 09.089.50.546 để được tư vấn miễn phí!

BIC là công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởngnhà thép tiền chế, nhà kho công nghiệp chất lượng cao ngoài ra BIC còn thiết kế thi công tòa nhà văn phòng, xây dựng chung cư, tham gia khảo sát, kiểm định,....

BIC đã tham gia nhiều công trình xây dựng khắp nước. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng những công trình có quy mô lớn của các nhà đầu tư nổi tiếng đến từ các quốc gia trên khắp thế giới như: Japan, Korean, Đài Loan, America (USA), Singapore,....

Uy tín của BIC ngày càng được củng cố khi chúng tôi được biết đến nhiều hơn qua những lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tinh thần cầu thị và trung thực trong kinh doanh.

BIC giờ đây đã là một thương hiệu được tin cậy đối với những chủ đầu tư có tên tuổi lớn tại thị trường Việt Nam.

 

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin