bic@bicons.vn 0901815069 VI EN CN KR

KHU CÔNG NGHIỆP MAPLETREE - BÌNH DƯƠNG

16-11-2023 - Tin tức | 294

Năm 2015, tại thành thị mới tỉnh bình dương, công ty mapletree của singapore đã tiến hành tạo nên khu kỹ thuật hiện đại rộng 75 ha, vốn bỏ ra 400 triệu usd.

TỔNG QUAN KHU CÔNG NGHIỆP MAPLETREE - BÌNH DƯƠNG

Năm 2015, tại thành thị mới tỉnh bình dương, công ty mapletree của singapore đã tiến hành tạo nên khu kỹ thuật hiện đại rộng 75 ha, vốn bỏ ra 400 triệu usd. Mục tiêu của khu kỹ thuật hiện đại này là chuyển đổi khoa học - kỹ thuật và cách mua đi bán lại tối tân cho các dn nước việt nam, đáp ứng các dn mua đi bán lại gia tăng kỹ thuật hiện đại, sản xuất thử và nghiên cứu và tung ra sản phẩm mới, sinh sản phẩm có giá trị tăng thêm. Theo thành viên công ty mapletree, kết cấu hạ tầng kỹ thuật cao mapletree tại tỉnh bình dương là một quy mô đầu tư khu kỹ thuật hiện đại đặc sắc và hòa hợp về bao quát. đây sẽ trở thành một khu vực kế hoạch, có những tòa nhà văn phòng cho mướn với các giải pháp tài trợ khác.


Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương  được xem là nơi thí nghiệm, sáng tạo ra các sản phẩm mới nhiều ngành như gỗ, gốm, vật tư xây dựng, sản phẩm dược, điện tử viễn thông ... Hơn thế nữa, Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương  còn là khu vực cung cấp các giải pháp bước nhảy về kỹ thuật, nguyên liệu mới trong sinh công nghiệp ... Mapletree đang mang sự tham vọng lôi cuốn đội ngũ nhân lực là những người có kiến thức chuyên môn, kĩ sư ... Có nhiều năm kinh nghiệm trình độ về ngành nghề từ các nước có tri thức sinh tân tiến và những người có kiến thức chuyên môn hàng đầu của nước ta về đây làm việc .

Lý do lựa chọn dự án Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kinh doanh đô thị Mapletree (Việt Nam)

Diện tích đất: 75 ha

Tổng mức Đầu tư: 6.400 tỷ đồng

Hoàn thành: 2008

Tiền thuê đất: 1.8$/m2/tháng

Hợp đồng tối thiểu: 1000m2

Tiền điện: 0.05$

Phí nước thải: 0.28$/m3

Tiền nước: 0.4$/m3
Dự án được đầu tư bởi tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới Mapletree. Mapletree là một doanh nghiệp tiến triển, đầu tư và kiểm soát nhà đất tốt nhất châu á. Doanh nghiệp nằm chính tại singapore và là công ty thành viên của công ty temasek holdings. Doanh nghiệp hiện đã đảm bảo bỏ ra 1 tỉ usd vào các quy mô đầu tư khu kho vận, kết cấu hạ tầng, office, khu bán lẻ và chung cư tại đất nước chúng ta. Đây cũng là nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm tại thị trường nước ta giúp cho chúng ta có thể yên tâm đầu tư hơn rất nhiều.

Vị trí của dự án Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương

Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương nằm trên khu vực phường hòa phú, thành thị thị xã thủ dầu một, bình dương. Kết cấu hạ tầng tại phía nam này có tổng diện tích 75 ha do công ti trách nhiệm hữu hạn buôn bán thành thị mapletree ( việt nam ) làm chủ dự án. Vị trí này kế tiếp nhau những tuyến đường quan trọng như đường lớn tỉnh bình dương , tốc độ cao mỹ phước – tân vạn, .... Suôn sẻ cho tổ chức gắn kết và chuyển đổi nguyên liệu và vật liệu, sản phẩm. Địa phận có nền đất tốt, khí hậu ổn định, ít mưa bão thuận lợi cho sản xuất .Dự án nằm gần các thủ phủ kinh tế – văn hóa – chính trị của bình dương và địa điểm phía nam. Vị trí đắc địa của Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương sẽ đem đến nhiều thời cơ, tiện nghi cho giới đầu tư cả trong và ngoài nước.

Tiện ích nội khu của dự án Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương

Nền tảng của kết cấu hạ tầng được trang bi tối tân, gồm có :

-Nước : nước nguyên chất được giải quyết theo tiêu chí tổ chức y tế thế giới công suất lớn phân phối tới định giới các khu đất.

-Bưu chính viễn thông : đường dây điện thoại cài đặt sẵn tới định giới các mảnh đất và phân phối toàn bộ theo đòi hỏi người tiêu dùng, vô tận lượng. Chuỗi cáp quang nhiều khả năng nối kết với một vài ứng dụng viễn thông băng tầng rộng ( adsl )

-Phân xưởng xử trí nước thải : xử trí sinh học , quy chuẩn nước đầu ra đạt qcvn 40 : 2011/btnmt cột a công suất khắc phục lớn nhất ( m3/ ngày ) : 2000m3/ngày . đêm công suất xử lí nước thải ở thời điểm hiện tại ( m3/ ngày ) : 80m3/ngày . đêm

-Phòng cháy chữa cháy : đội phòng cháy chữa cháy bài bản ở cụm công nghiệp. Chuỗi vòi cấp nước dọc các trục đường nội bộ , những người phòng vệ kcn 24/7 được diễn tập kỹ năng chuyên môn pccc và chống bạo loạn.

-Thủ phủ góp phần giúp và tham mưu lao động đặt ở cụm công nghiệp nhằm tương trợ doanh nhân trong công việc chiêu mộ người làm viêc và giải đáp các chủ trương về lao động ; tiến hành các kế hoạch tuyển nhân sự, cho ra mắt việc làm và tạo căn cứ góp phần giúp lao động trong kết cấu hạ tầng.

-Khu thương mại-dịch vụ : phân phối các giải pháp giúp đỡ như khu dân cư cho nhà nghiên cứu, nhà băng, giải pháp giao nhận , căn-tin phụng sự người lao động, dịch vụ chăm lo y tế, khu vui chơi giải trí , ....

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương

Vị trí đắc địa của Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương  sẽ đem đến nhiều thời cơ, tiện nghi cho giới đầu tư, cũng như mang lại sự thuận tiện khi liên kết vùng dự án tới các tiện ích xung quanh:

Cách sài gòn. sài gòn 31 km

Cách trung tâm hành chính tỉnh bình dương 5 phút đi xe

Cách cảng cát lái 33km

Cách cảng tp hồ chí minh 31 km

Cách ga sóng thần 25km

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin