bic@bicons.vn 0901815069 VI EN CN KR

KHU CÔNG NGHIỆP NHỰT CHÁNH - LONG AN

06-03-2024 - Tin tức | 133

Khu công nghiệp Nhựt Chánh Long An dưới sự đầu tư của Công ty cổ phần Thanh Yến được vận hành ký quyết vào năm 2007 đã mang đến sự thu hút nhà đầu tư cũng như khách hàng đến đây; nhờ vào quy mô và môi trường sống vô cùng trong lành. Với mật độ xây dựng chiếm 60% kết hợp mật độ cây xanh và đường...

TỔNG QUAN KHU CÔNG NGHIỆP NHỰT CHÁNH - LONG AN

Khu công nghiệp Nhựt Chánh Long An dưới sự đầu tư của Công ty cổ phần Thanh Yến được vận hành ký quyết vào năm 2007  đã mang đến sự thu hút nhà đầu tư cũng như khách hàng đến đây; nhờ vào quy mô và môi trường sống vô cùng trong lành. Với mật độ xây dựng chiếm 60% kết hợp mật độ cây xanh và đường nội khu, khuôn viên giải trí vô cùng rộng lớn.

Đồng thời còn có hồ cảnh quang giúp điều tiết nhiệt độ khí hậu;  đây cũng là khu công nghiệp mang đến sự phát triển lớn về tính đa dạng hóa. Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như khách hàng dự án đã mang đến thị trường bất động sản tại khu vực quy mô diện tích đẳng cấp nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu và tính chất chiến lược quá trình của doanh nghiệp nơi đây.


Khu công nghiệp Nhựt Chánh nằm trong vùng đô thị hóa được đồng bộ từ đường xá cho đến khuôn viên và nơi ở; dự án như mọc thêm cánh để trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước với hướng phát triển kinh tế cực cao.

Nằm liên kết khu vực trọng điểm của Việt Nam - thành phố Hồ Chí Minh đồng thời diện tích đất của dự án Khu công nghiệp Nhựt Chánh có mặt tiền và hướng phong thủy vô cùng tốt; còn nằm trên tuyến đường trọng điểm; vì thế đã giúp cho việc lưu thông cũng như giao lưu buôn bán hàng hóa diễn ra nhanh chóng hơn.

Vị trí của dự án Khu công nghiệp Nhựt Chánh

Với vị trí tọa lạc đắt giá tại tỉnh lộ 832 - ấp 5 - xã Nhựt Chánh - huyện Bến Lức - tỉnh Long An chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 30km và nằm rất gần so với cảng biển, ga tàu. Nên vị trí này được xem là vị trí vàng mang hứa hẹn nhiều thuận lợi vượt bậc cho sự phát triển trong tương lai của khu công nghiệp Nhựt Chánh.

Hơn thế nữa với các tuyến đường tỉnh lộ, Quốc lộ rộng lớn chạy ngang qua thi dự án có thể kết nối tất cả khu vực kinh tế trọng điểm và khu vực dịch vụ, khu dân cư đông đúc. Từ đó sản phẩm của doanh nghiệp nơi đây sẽ là mặt hàng tiêu thụ được đáp ứng cao hơn.

Tiện ích nội khu của dự án Khu công nghiệp Nhựt Chánh

Tiện ích nội khu của dự án Khu công nghiệp Nhựt Chánh cực kỳ hấp dẫn, nổi bật và giúp cho doanh nghiệp, công nhân và nhà đầu tư luôn an tâm sinh sống cũng như làm việc tại đây bởi sự thuận tiện nhanh chóng như:  Đường nội khu nối liền với các tỉnh lộ giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn và tiếp cận với các tiện ích ngoại khu thuận tiện

Mật độ cây xanh chiếm hơn 30% nên nền nhiệt tại đây cũng khá ổn định, không hề nóng nực, bố trí hệ thống đèn điện, hệ thống nước sạch và nhà máy xử lý rác ở quy mô cao; nhằm mang đến một cuộc sống an toàn đảm bảo chất lượng cho tất cả mọi người cũng như cư dân sinh sống xung quanh khu công nghiệp.

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu công nghiệp Nhựt Chánh

Với vị trí đắc giá ngay bên cạnh sông Vàm Cỏ Đông dự án như là nơi trọng điểm kinh tế; đồng thời cũng có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích bao quanh ngay tại trung tâm của huyện Bến Lức - Long An như:  khu vui chơi giải trí happyland, trường đua ngựa Happy Land, trung tâm công an huyện Bến Lức, chợ Bến Lức, đường cao tốc Bến Lức - dầu giây, trường Tiểu học Bình Nhật,  hàng loạt các công ty và khu dân cư nằm bao bọc xung quanh, trường trung học cơ sở Nhựt Chánh, chùa Long Phước, Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức, Ủy ban nhân dân xã Nhựt Chánh, bệnh viện đa khoa tỉnh Bến Lức, bệnh viện quốc tế, văn phòng công chứng, trường Tiểu học Nguyễn Văn siêu, nhà văn hóa huyện Bến Lức, trường trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ,...

Mặt bằng tổng thể dự án Khu công nghiệp Nhựt Chánh

Tổng thể dự án Khu công nghiệp Nhựt Chánh với quy mô diện tích lên đến 159,27 hecta; mật độ xây dựng chiếm 60% được chia thành các phân khu riêng biệt và bố trí một cách hợp lý nhất bao gồm: khu đất xưởng, khu chế biến thực phẩm, khu sản xuất nước giải khát và bia, khu sản xuất bánh kẹo thực phẩm, khu chế biến nông sản hải sản, khu chế biến thức ăn cho động vật gia súc, khu sản xuất các loại vật dụng cơ khí, Gia công cơ khí, chế tạo máy móc và sửa chữa thiết bị, khu nhà ở, Bãi rác,...

Hình ảnh dự án Khu công nghiệp Nhựt Chánh

Thiết kế của dự án Khu công nghiệp Nhựt Chánh được phân lô hài hòa, hoàn thiện đồng bộ 100% vô cùng đẹp mắt. Đồng thời bố trí xen kẻ cây xanh, đường nội khu, hồ cảnh quan để giúp cho môi trường được đảm bảo không ô nhiễm và khí hậu trở nên mát mẻ hơn. Đồng thời,  từng lô đều được quy hoạch hoàn thiện bài bản và có mặt tiền đẹp giúp cho Khu công nghiệp Nhựt Chánh có một diện mạo mới mẽ, thu hút doanh nghiệp và khách hàng.

Hạng mục Chi tiết
OVERVIEW: 
Nhà đầu tư hạ tầng Công ty CP Thanh Yến
Địa điểm Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Diện tích Tổng diện tích 159.27
Diện tích đất xưởng 131.53
Diện tích còn trống  
Tỷ lệ cây xanh  
Thời gian vận hành 50 years
Nhà đầu tư hiện tại  
Ngành nghề chính Chế biến thực phẩm; sản xuất bia, nước giải khát; sản xuất bánh, kẹo; chế biến nông sản, hải sản; chế biến thức ăn gia súc; sản xuất que hàn, cơ khí chính xác, gia công cơ khí, chế tạo máy, sửa chữa máy móc thiết bị
Tỷ lệ lấp đầy  
LOCATION & DISTANCE: 
Đường bộ Cách thành phố Hồ Chí Minh 15km
Hàng không Cách sân Bay Tân Sơn Nhất 28km
Xe lửa Cách ga Sài Gòn 36km
Cảng biển Cách cảng Bourbon 1km
INFRASTRUCTURE: 
Địa chất Hard soil: 1,5-2,5kg/cm2
Giao thông nội khu Đường chính Width: 50&45.25m, Number of lane: 4 lanes
Đường nhánh phụ Width: 45.25&39.5m, Number of lane: 2 lanes
Nguồn điện Điện áp Power line: 110/22KV
Công suất nguồn  
Nước sạch Công suất  
Công suất cao nhất  
Hệ thống xử lý nước thải Công suất 4000m3/day
Internet và viễn thông ADSL, Fireber & Telephone line
LEASING PRICE: 
Đất Giá thuê đất 70 USD
Thời hạn thuê 2057
Loại/Hạng Level A
Phương thức thanh toán 12 months
Đặt cọc 10%
Diện tích tối thiểu 1ha
Xưởng $3
Phí quản lý Phí quản lý 0.4 USD/m2
Phương thức thanh toán yearly
Giá điện Giờ cao điểm 0.1 USD
Bình thường 0.05 USD
Giờ thấp điểm 0.03 USD
Phương thức thanh toán Monthly
Nhà cung cấp EVN
Giá nước sạch Giá nước 0.4 USD/m3
Phương thức thanh toán Monthly
Nhà cung cấp nước Charged by Gov. suppliers
Phí nước thải Giá thành 0.28 USD/m3
Phương thức thanh toán Monthly
Chất lượng nước trước khi xử lý Level B
Chất lượng nước sau khi xử lý Level A (QCVN 40:2011/BTNMT)
Phí khác Yes

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin