bic@bicons.vn 0908950546 VI EN CN KR

Mẫu thiết kế nhà xưởng công ty giày da

21-02-2019 - Tin tức | 2487

Hiện nay, nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng để phục vụ sản xuất kinh doanh của một công ty, doanh nghiệp là rất cần thiết và ngày càng tăng cao.

Mẫu thiết kế nhà xưởng công ty giày da

 

Hiện nay, nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng để phục vụ sản xuất kinh doanh của một công ty, doanh nghiệp là rất cần thiết và ngày càng tăng cao. Bởi vì để phục vụ sản xuất kinh doanh thì đòi hỏi mỗi công ty doanh nghiệp đều phải xây dựng nhà xưởng, văn phòng làm việc hợp quy chuẩn, tạo môi trường tốt cho cán bộ công nhân viên công ty làm việc tốt hơn, mang lại lợi nhuận cao cho công ty.

Hiểu được nhu cầu thiết kế nhà xưởng của các công ty doanh nghiệp cũng như kỹ thuật thiết kế nhà xưởng, Công ty Hưng Thịnh Phát tôi đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp, hợp quy chuẩn với môi trường làm việc của công nhân số lượng lớn, đạt yêu cầu của thiết kế nhà xưởng rộng thoáng, đủ ánh sáng, phòng chống cháy nổ tốt, hệ thống cấp thoát nước đảm bảo an toàn đối với môi trường... Hiện tại công ty Hưng Thịnh Phát chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng, nhà kho từ mọi cấp độ theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp.

 

 

Các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng, nhà kho phục vụ sản xuất kinh doanh, có thể tham khảo mẫu thiet ke nha xuong đẹp công ty dày da do Công ty Kiến An Vinh thiết kế và thi công xây dựng cho chủ đầu tư là Công ty Viet CO tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương như sau:

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Tên công trình: Thiết kế thi công nhà xưởng Công ty giày da tại Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty Viet CO

Địa chỉ: Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

 

Mẫu thiết kế nhà xưởng cho công ty giày da Viet CO tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương là một trong những mẫu thiet ke nha xuong tiểu biểu của công ty thiết kế xây dựng Hưng Thịnh Phát. Công trình nhà xưởng này được thiết kế và thi công xây dựng trên khuôn viên diện tích đất rộng lớn 5000 m2 là xưởng sản xuất và xuất khẩu giày dép cao cấp của Công ty.

Công trình thiết kế nhà xưởng giày da tại bình Dương được các Kiến trúc sư của Công ty Hưng Thịnh Phát  thiết kế một cách rất chi tiết, từ chi tiết nhỏ nhất như lỗ thông gió và hướng sáng vào để cho công nhân làm việc đến chi tiết lớn hơn nữa là thiết kế phù hợp với tính chất an toàn của nhà xưởng. Thiết kế công trình nhà xưởng là một trong những công việc đòi hỏi kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao để đảm bảo công việc thiết kế như thế này.

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin