bic@bicons.vn 0901815069 VI EN CN KR

Những lưu ý khi xây dựng tòa nhà cao ốc

08-02-2020 - Tin tức | 1998

Hiện nay, trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh đã có không ít các cao ốc cao cấp đáp ứng nhu cầu của giới thuê nhưng mức giá cũng cao ngất ngưởng. Vậy nên lưu ý những điều gì khi xây dựng tòa nhà cao ốc.

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY DỰNG TÒA NHÀ CAO ỐC

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc và cũng ảnh hưởng lên cả chất lượng cuộc sống. Đó là lý do vì sao các công ty, các tập đoàn lớn lại chú trọng nhiều đến không gian làm việc của nhân viên. Nhà tuyển dụng sẵn sàng chi một khoản tiền lớn vào văn phòng làm việc nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.

Hiện nay, trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh đã có không ít các cao ốc cao cấp đáp ứng nhu cầu của giới thuê nhưng mức giá cũng cao ngất ngưởng. Vậy nên lưu ý những điều gì khi xây dựng tòa nhà cao ốc.

 

 

1. Lợi ích khi xây dựng toàn nhà
Khi quyết định xây dựng một cao ốc văn phòng, đương nhiên bạn cần phải biết được mình có nên đầu tư vào hay không? 
a cao ốc văn phòng cho thuê của bạn có giá trị ra sao và khả năng cho thuê, giá cho thuê và tùy thuộc vào vị trí xây dựng mà sẽ có giá thuê phù hợp.
Ngoài ra bạn nên cố gắng tránh các vấn đề phát sinh thêm trong quá trình xây dựng, như vậy sẽ làm chi phí tăng lên khá cao. Để tránh được việc này, bạn cần phải chọn công ty xây dựng uy tín, dự toán chi phí rõ ràng.


2. Chọn vị trí đất xây dựng
Vị trí tòa nhà ảnh hưởng tới giá cả văn phòng cho thuê. 
Bạn nên mua đất xây dựng ở những vị trí gần các khu đô thị lớn, cũng có thể mua đất ở những nơi đang được qui hoạch và sắp hình thành các khu phố sầm uất, thì giá thuê cũng cao hơn và khả năng lấp đầy cũng nhiều hơn.
Ngoài ra chọn đất bạn cũng nên xem qua phong thủy. Vì đây là công việc làm ăn nên để tránh các vấn đề không thuận lợi trong kinh doanh.

 


 

3. Thiết kế cao ốc văn phòng
Bạn nên lựa chọn đơn vị thi công có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều trong việc thiết kế tòa cao ốc. Như vậy, sẽ giúp bạn tránh việc lãng phí đất cũng như tiết kiệm được không gian bên trong giúp tòa nhà có tổng thể hài hòa và văn phòng thoáng mát.

 

 

4. Đơn vị thi công xây dựng
Đây là 1 yếu tố vô cùng quan trọng, vì đây là đơn vị trực tiếp tao nên bản vẽ thiết kế cũng như thi công tòa nhà
Đây cũng là đơn vị giúp tối ưu trong việc hoàn thiện sớm và thời hạn bảo trì, bảo hành tòa nhà được tốt hơn. 
Vì thế, bạn cần chọn 1 nhà thầu uy tín để đảm bảo chất lượng cho tòa nhà của mình
.


5. Thời gian xây dựng
Thời gian bàn giao và đi vào hoạt động cũng là một điều đáng lưu ý, nếu quá trình xây dựng diễn ra lâu, hoặc chậm tiến độ bàn giao, sẽ ảnh hưởng đến cơ hội kinh doanh của nhà đầu tư.
Vì thế, thời gian thi công phải được đơn vị xây dựng đảm bảo trong dự toán để tránh phát sinh những vấn đề gây ảnh hưởng tiến độ.

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn v thiết kế văn phòngNên quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn, nhưng để chọn được 1 đơn vị tận tâm - uy tín và thấu hiểu khách hàng không phải số nhiều, vậy nên quý khách hàng nên cân nhắc kĩ và cần được sự tư vấn tận tâm để có được cao ốc văn phòng làm việc như ý.

 Tại sao nên chọn BIC?  
1 - Đội ngũ nhân sự - kỹ sư - kiến trúc sư - nhân công có nhiều kinh nghiệm thi công các dự án
2 - BIC luôn có sự nhiệt huyết và luôn đặt cái tâm - uy tín làm hàng đầu.
3 - Quy trình xây dựng được quản lý chặt chẽ, an toàn.
4 - Với sự kiểm soát chặt chẽ trong xây dựng nên luôn đảm bảo tiến độ thi công.
5 - Giá cả phù hợp với từng dự án triển khai.
6 - Hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhiệt tình - tận tâm.

Cùng BICxây dựng một Việt Nam phát triển

☎️ Hotline: 0901.815.069
Phòng thu mua : 0908.619.597
Website:http://bicons.vn
BIC – Niềm tin của nhà đầu tư

 

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin