bic@bicons.vn 0908950546 VI EN CN KR

Nỗ lực mỗi ngày, thành công sẽ đến – Hữu Lâm– nhân viên kinh doanh BIC

12-07-2021 - Tin tức | 166

Tôi hiểu rằng để chinh phục được khách hàng, tôi cần phải cố gắng rất nhiều. Mỗi ngày của tôi bắt đầu từ sáng sớm mà đến tối mò mới lủi thủi về nhà. Chân tay mỏi nhừ, cơ thể trai trẻ nhưng cũng không chịu được cái nắng trong nhiều ngày .Vào những buổi tối trước khi đi ngủ tôi lại chằn chọc...

“Nỗ lực mỗi ngày, thành công sẽ đến” – Đó chính là phương châm làm việc của anh ĐINH HỮU LÂM – nhân viên kinh doanh BIC

Nhớ những ngày đầu khi mới bắt đầu tiếp xúc với công việc kinh doanh mảng xây dựng nhà xưởng , bản thân tôi còn đang hoang mang làm sao tìm kiếm và tiếp cận đến khách hàng thì tôi lại gặp vấn đề với các bản thiết kế, từ khóa, kí hiệu chuyên ngành. Thật quá khó khăn!

Tôi hiểu rằng để chinh phục được khách hàng, tôi cần phải cố gắng rất nhiều. Mỗi ngày của tôi bắt đầu từ sáng sớm mà đến tối mò mới lủi thủi về nhà. Chân tay mỏi nhừ, cơ thể trai trẻ nhưng cũng không chịu được cái nắng trong nhiều ngày .Vào những buổi tối trước khi đi ngủ tôi lại chằn chọc và viết quyết tâm của mình lên giấy “ nỗ lực mỗi ngày – thành công sẽ đến”.

Cuối cùng, sau 3 tháng theo đuổi dự án, tôi đã mang về dự án đầu tiên với giá trị hợp đồng rất lớn. Anh còn nhớ hôm đó trời mưa tầm tã mà anh cười suốt chặng đường về nhà.

Vậy đó, ngành xây dựng rất cực nhưng lại rất vui vì luôn có anh em bên cạnh. Đặc biệt từ ngày vào ngôi nhà BICONS, phía sau của tôi còn có cả đội kỹ thuật chuyên nghiệp và ban lãnh đạo luôn tạo điều kiện, hỗ trợ nhân viên nên tôi cảm thấy tự tin để chinh phục khách hàng.

Chúc mọi người luôn thành công trong cuộc sống!

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin