bic@bicons.vn 0901815069 VI EN CN KR

QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH NHÀ XƯỞNG NÊN BIẾT

21-02-2023 - Tin tức | 77

Quy định kiểm định nhà xưởng nên biết để tuân thủ khi thực hiện thi công bất kì dự án nào. Đây là hoạt động kiểm tra xác định chất lượng nhà xưởng, bộ phận công trình hoặc công trình xây dựng so với yêu cầu thiết kế và quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật thông qua việc thí nghiệm, kết hơp ghi nhận đánh...

Quy định kiểm định nhà xưởng nên biết để tuân thủ khi thực hiện thi công bất kì dự án nào. Đây là hoạt động kiểm tra xác định chất lượng nhà xưởng, bộ phận công trình hoặc công trình xây dựng so với yêu cầu thiết kế và quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật thông qua việc thí nghiệm, kết hơp ghi nhận đánh giá hiện trạng bằng trực quan.

Mục đích của việc thực hiện quy trình kiểm định nhà xưởng

- Xác định rõ chất lượng và hiện trạng công trình

- Giúp chủ đầu tư có quyết định phù hợp với nhu cầu, quy mô, công năng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

- Kiểm định chứng nhận đánh giá chất lượng độ an toàn và khả năng sử dụng của nhà xưởng là một trong những báo cáo quan trọng trong hồ sơ an toàn khi audit kiểm tra hồ sơ an toàn cho các nhà xưởng.

Quy trình kiểm định nhà xưởng

Nhằm thực hiện công tác kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hồ sơ thiết kế thi công công trình kết hợp kiểm tra thực tế tại công trình để phát hiện các khiếm khuyết và đưa ra phương án điều chỉnh các cấu kiện không đảm bảo khả năng chịu lực nhằm đảm bảo an toàn khi tiến hành.

Quy trình kiểm định nhà xưởng thực tế tại hiện trường

Kiểm định nhà xưởng – Kiểm tra tổng thế nhà xưởng

Kiểm định nhà xưởng – Kiểm tra kích thước hình học

Kiểm định nhà xưởng – Kiểm tra cường độ bê tông

Kiểm định nhà xưởng – Kiểm tra cốt thép

Kiểm tra cấu tạo, liên kết bulong

Kiểm định nhà xưởng – Kiểm định độ nghiêng võng

Sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy ngoài việc đảm bảo chất lượng kiểm định, đảm bảo an toàn cho người lao động của mình và khách hàng.

 

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin