bic@bicons.vn 0901815069 VI EN CN KR

THỦ TỤC XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

26-05-2023 - Tin tức | 259

Thủ tục xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp khá quan trọng cần phải biết khi tiến hành đầu tư hoặc nhà thầu xây dựng nhà xưởng ở khu công nghiệp.

Thủ tục xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp khá quan trọng cần phải biết khi tiến hành đầu tư hoặc nhà thầu xây dựng nhà xưởng ở khu công nghiệp. Thông qua bài viết chúng ta sẽ nắm bắt được các bước thực hiện thủ tủ giúp tự chủ động hơn trong quá trình tự làm thủ tục hành chính và chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để xin giấy phép xây dựng nhà xưởng nhà kho trong khu công nghiệp theo quy định Luật xây dựng năm 2014 về việc cấp giấy phép xây dựng.

Thủ tục xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp

Đối với các công trình xây dựng không nằm trong các trường hợp được miễn phí giấy phép xây dựng thì thủ tục và các bước thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo quy định

Trong đó bộ hồ sơ xin giấy phép xây dwungj nhà xưởng trong khu công nghiệp sẽ có các loại giấy tờ

+ Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng

+ Giấy chứng nhận đầu tư hoặc thông báo tiếp nhận đầu tư của ban quản lý KCN bản photocopy

+ Bản cam kết bảo vệ môi trường ( Bản sao có chứng thực). Giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC ( bản sao có chứng thực) kèm 01 bộ hồ sơ bản vẽ có đóng dấu thẩm duyệt PCCC ( Bản photocopy)

+ Bản chính dự án đầu tư xây dựng công trình

Thuyết minh dự án

Bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thi công có đóng dấu thẩm tra của 1 đơn vị tư vấn có chức năng

+ Giấy đăn gkys kinh doanh của đơn vị tư vấn thiết kế và chứng chỉ hành nghề của chủ trì các bộ môn thiết kế ( bản sao có chứng thực)

+ Bản chính báo cáo kết quả thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thi công, kèm giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị tư vấn thẩm tra ( bản sao có chứng thực)

+ Bản chính báo khảo sát địa chất công trình kèm theo giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị khảo sát và chứng chỉ hành nghề của chủ nhiệm khảo sát địa chất công trình ( Bản sao có chứng thực)

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ủy ban nhân dân xã, phường

Bước 3: Phòng quản lý đô thị thành phố tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm tra trình ủy ban nhân dân thành phố cấp giấy phép

Bước 4: Tổ chức các nhân nhận giấy phép tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ủy ban nhân dân thành phố

Trực tiếp tại trụ sở hành chính

Thời gian giải quyết 15 ngày làm việc từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, trừ ngày lễ và ngày nghỉ

Cá nhân hoặc tổ chức thực hiện thủ tục hành chính

Phòng quản lý đô thị thực hiện thủ tục hành chính

Kết quả thực hiện thủ tục hành chính cấp giấy phép xây dựng

Đơn vị xây dựng nhà xưởng thép tiền chế uy tín

BIC là công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởngnhà thép tiền chế, nhà kho công nghiệp chất lượng cao ngoài ra BIC còn thiết kế thi công tòa nhà văn phòng, xây dựng chung cư, tham gia khảo sát, kiểm định,....

BIC đã tham gia nhiều công trình xây dựng khắp nước. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng những công trình có quy mô lớn của các nhà đầu tư nổi tiếng đến từ các quốc gia trên khắp thế giới như: Japan, Korean, Đài Loan, America (USA), Singapore,....

Uy tín của BIC ngày càng được củng cố khi chúng tôi được biết đến nhiều hơn qua những lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tinh thần cầu thị và trung thực trong kinh doanh. BIC giờ đây đã là một thương hiệu được tin cậy đối với những chủ đầu tư có tên tuổi lớn tại thị trường Việt Nam.

 

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin