bic@bicons.vn 0901815069 VI EN CN KR

TUỔI THỌ NHÀ TIỀN CHẾ TỒN TẠI BAO LÂU ?

22-03-2023 - Tin tức | 317

Tuổi thọ nhà tiền chế được chủ đầu tư quan tâm. Để tính được tuổi thọ nhà thép tiền chế đây là việc không dễ dàng bới nó dựa trên dữ liệu phân tích về nhà xưởng trong thực tế cho thấy tuổi thọ nhà tiền chế có thể tồn tại lên đến 100 năm.

Tuổi thọ nhà tiền chế được chủ đầu tư quan tâm. Để tính được tuổi thọ nhà thép tiền chế đây là việc không dễ dàng bới nó dựa trên dữ liệu phân tích về nhà xưởng trong thực tế cho thấy tuổi thọ nhà tiền chế có thể tồn tại lên đến 100 năm. Với đặt tính kết cấu được sản xuất dựa trên thiết kế và đạt tiêu chuẩn trước khi được lắp ghép nhà khung thép kiên cố có thể tồn tại trên 70 năm, các xưởng công nghiệp có tuổi thọ từ 7 đến 10 năm. 

Tuổi thọ nhà tiền chế tồn tại bao lâu

Thi công nhà xưởng hay nhà thép tiền chế đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Vòng đời của các công trình này bắt đầu từ việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành sử dụng và nấng cấp bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần trog năm.

Để tăng tuổi thọ của nhà xưởng tiền chế bên cạnh nhiều biện pháp thi công tiết kiện chi phí thời gian tăng tuổi thọ nhưng không phải nhà thầu nào cũng biết để áp dụng.

Kỹ thuật sản xuất

Trong quá trình chế tạo kết cấu thép với vô vàng các loại máy móc tiên tiến hiện nay như robot, khoan 3D, hàn 3 trong 1. Bên cạnh đó việc vệ sinh bề mặt khi tiến hành sơn bằng hạt kim loại thường được gọi là phun bi. Kỹ thuật khâu này hiệu quả trong việc chống rỉ sét kết cấu thép chậm lại tăng tuổi thọ nhà xưởng lên đến 30%.

Làm sạch bằng phun bi

Hạng mục gia công phun bị được ưa chuongr để làm bè mặt sơn. Quá trình này những hạt kim hoại với tốc độ lớn va chạm vào bề mặt giúp loại bỏ bụi bẩn, gỉ sét kết cấu thép tạo bề mặt nhám cho kết cấu.Đây là biện pháp gia công đáng tin cậy kể cả những bề mặt có hình dạng phức tạp. Vừa gia tăng tuổi thọ kết câu thép mà còn thân thiện với môi trường lẫn người lao động hoạt động trong nhà xưởng.

 

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin