bic@bicons.vn 0908950546 VI EN CN

XU HƯỚNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

02-01-2020 - Tin tức | 422

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm không khí từ khói bụi đang là một vấn đề nan giải. Việc thực hiện những biện pháp nhằm làm giảm lượng khói bụi ra môi trường như hạn chế dùng phương tiện giao thông cá nhân, đầu tư máy móc thiết bị xử lý chất thải hiện đại,... thì xây dựng nhà xưởng song song với tạo...

XU HƯỚNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG "XANH - SẠCH - ĐẸP"

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm không khí từ khói bụi đang là một vấn đề nan giải. Việc thực hiện những biện pháp nhằm làm giảm lượng khói bụi ra môi trường như hạn chế dùng phương tiện giao thông cá nhân, đầu tư máy móc thiết bị xử lý chất thải hiện đại,... thì xây dựng nhà xưởng song song với tạo dựng không gian xanh đang được ưu tiên.

Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất các sản phẩm kinh doanh, vì vậy lượng chất thải và khói bụi thải ra môi trường khá lớn. Bên cạnh đó, số lượng công nhân viên làm việc tại các nhà xưởng có thể lên đến hàng trăm người. Vì vậy, giữ môi trường xanh - sạch tại nhà xưởng không phải là việc đầu tư vô ích. 

 

 

Ngoài việc giữ gìn môi trường, cảnh quan xanh trong và ngoài nhà xưởng sẽ tạo sự thoải mái, khỏe khoắn cho công nhân viên, nâng cao chất lượng lao động và năng suất làm việc.

Việc xây dựng một nhà xưởng xanh còn góp phần làm đẹp cảnh quan, góp phần làm cho không gian nhà xưởng và thiên nhiên trở nên cân bằng và thân thiện hơn bao giờ hết.

 

 

Công ty cổ phần xây dựng BIC đang là một trong những công ty xây dựng uy tín trong ngành, đã và đang trực tiếp thi công nhiều công trình lớn trải khắp Việt Nam. Tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng bằng đội ngũ thiết kế, kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và tay nghề cao.

Cùng BIC xây dựng một Việt Nam phát triển
Hotline: 0908950546
Website: http://bicons.vn
BIC – Niềm tin của nhà đầu tư

TIN LIÊN QUAN

Đăng ký bản tin